Nước mắm ngon Chinsu Nam Ngư top nước mắm được khuyên dùng

nhà thùng cho ra nước mắm nhỉ tại Phú Quốc

Nước mắm ngon Chinsu Nam Ngư được làm từ nguồn cá tươi ngon chất lượng với quy trình chế biến công phu và tinh tế, nước mắm Nam Ngư, Chinsu đảm bảo chất lượng thơm ngon, tròn vị. Khám phá vị nước mắm ngon Chinsu Nam Ngư được Kantar Worldpanel bình chọn như thế nào sau bài viết dưới đây.

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn”, bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm ngon Chinsu Nam Ngư 2 năm liền đều lọt vào Top sản phẩm được 80% người dân Việt Nam tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel).

Nước mắm ngon: Nguyên liệu nước mắm chất lượng

Với sự phong phú, đa dạng và có quá nhiều thông tin của các loại nước mắm trên thị trường, nên những câu hỏi về vấn đề chất lượng của nước mắm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Nước mắm Nam Ngư là cái tên không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang tên những thương hiệu này. Đều đó cho thấy được độ nổi tiếng của các sản phẩm Chin-Su Nam Ngư hay các sản phẩm khác mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn Chinsu Nam Ngư cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

nước mắm ngon công nhân đổ cá vào thùng

Trước hết, nước mắm Chin-Su Nam Ngư có vị dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Nước mắm Chin-Su Nam Ngư với thành phần gồm nước, muối, đạm cá cơm, đường… dùng để chấm, ướp, nêm, nấu các món ăn hàng ngày trong gia đình.

Nước mắm ngon Chin-Su Nam Ngư là sản phẩm mới được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá cơm hay cá hồi, mùi vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Chinu Nam Ngư sở hữu những nhà thùng nổi tiếng nhất tại Phú Quốc

Xây dựng năm 2007, một năm sau nhà thùng Chin-Su Nam Ngư Phú Quốc chính thức được đưa vào hoạt động. Tổng diện tích nhà thùng rộng 22.110 m2 bao gồm 448 thùng ủ chượp với sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. Những miếng gỗ này được niềng bằng mây tre rất vững chắc, độ bền cao. Mỗi thùng cao hơn 2 mét được quét một lớp nhựa cây mít bên trong. Theo kế hoạch của Masan nhà thùng sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần trong một vài năm tới.

Ông Bùi Huy Nhích Trưởng phòng Kỹ thuật Masan Phú Quốc cho biết các loại cá chính để làm nước mắm là cá cơm, cá trích, cá lăng tiêu, cá ngân chỉ và cá ngân. Trong đó cá cơm là loại thích hợp nhất vì có thân mềm, ít hàm lượng béo, tỷ lệ nội tạng cao, đạm cũng cao sẽ cho ra sản phẩm nước mắm ngon tự nhiên.

nước mắm ngon tại nhà thùng cho ra nước mắm nhỉ tại Phú Quốc

Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Chin-Su Nam Ngư. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín bởi nước mắm Nha Trang, Phú Quốc, nước mắm Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Nước mắm ngon Nam Ngư, Chinsu vì sức khỏe người tiêu dùng

Trải qua kinh nghiệm và các bài học cùng hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, những người làm nước mắm Chin-su Nam Ngư đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn từ 10 năm nay. Theo một khảo sát mới được công bố ở Việt Nam, trung bình mỗi người sử dụng khoảng 4 lít nước mắm/năm. Như vậy, với trên 90 triệu dân, Việt Nam mỗi năm tiêu thụ khoảng 360 triệu lít nước mắm.

nước mắm ngon chất lượng vì sức khỏe

Sản phẩm nước mắm ngon Chinsu Nam Ngư chỉ sử dụng nguồn cá tươi ngon, chính điều này đã làm nên hương vị tuyệt hảo của Chin-Su. Ngoài ra hiện nay nước mắm Chinsu Nam Ngư còn được xuất khẩu sang các nước như Úc, Đức, Ba Lan và Hungary… “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng bằng cả tình yêu và trái tim của mình”, nữ Tổng Giám đốc Nước mắm Masan PQ chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *