Nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay cho người tiêu dùng?

chén nước mắm được lấy từ nhà thùng

Nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay chính là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy việc lựa chọn nước mắm an toàn cũng chính là khâu quan trọng để có nước chấm ngon, một món nấu, món kho vừa ngon lại an toàn cho sức khỏe. Bởi nước mắm không chỉ là “linh hồn” của ẩm thực Việt mà đây còn là gia trọng yếu trong mỗi bếp nhà của gia đình Việt Nam.

Bữa cơm luôn giữ vai trò cực kì quan trọng trong nếp sống của mọi gia đình Việt. Đó là lí do tại sao các mẹ, các bà luôn chăm chút từng cọng rau, con cá… trong mỗi bữa cơm. Thấu hiểu sự quan tâm này của người tiêu dùng, Công ty Masan Consumer đã cho ra đời dòng nước mắm đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Sản phẩm nước mắm Nam Ngư hiện là loại gia vị đồng hành cùng hàng trăm phụ nữ Việt để tạo ra những bữa cơm gia đình hoàn hảo nhất. Thương hiệu nước mắm Nam Ngư nằm Top các sản phẩm nước mắm được các bà nội trợ khuyên dùng khi được những người tiêu dùng khác đặt câu hỏi rằng: “Thương hiệu nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay?”

nước mắm nào an toàn nhất nhà thùng cho ra nước mắm nhỉ tại Phú Quốc

Nước mắm an toàn: Đầu tư phải chu đáo

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để chọn lựa được những chai nước mắm an toàn, chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt, nguyên liệu là rất quan trọng.

Do đó từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần thùng ủ chượp. Bên cạnh đó Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. Những nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan.

Ít ai biết rằng Công ty Cổ phần Masan Phú Quốc, đơn vị quản lý nhà máy sản xuất nước mắm Masan được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhà thùng đang liên tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo trong năm 2016.

Nguyên liệu đạt chuẩn

Nam Ngư nằm Top các thương hiệu nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường hiện nay tất cả là nhờ vào chất lượng của sản phẩm. Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

nước mắm an toàn chất lượng từ cá

Công ty nước mắm nào cũng có thể cải tiến quy trình sản xuất, nhưng chính những người tư vấn mới là điều làm nên sự khác biệt. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Ngư, bậc thầy nước mắm lâu đời nhất có đến 40 năm kinh nghiệm trong ngành.

Mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi hàng triệu chai nước mắm đến với bếp ăn của các gia đình.

Hiện nay các nhà máy nước mắm của Masan đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm…. Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

Nam Ngư lọt Top 3 thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, tổng mức đóng góp GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát, công bố những nhà sản xuất, thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp, Chăm sóc gia đình, Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất. Theo báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến tám hộ chọn mua nước mắm Nam Ngư ít nhất một lần trong năm. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm, kể từ 2014.

rót chén nước mắm chinsu

Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được những chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm cốt nguyên liệu là rất quan trọng.

Với những nguồn nước mắm cốt nguyên chất, trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan cùng với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế tuân thủ những quy định về an toàn thực phẩm nêu trong quy định của Bộ Y tế. Nước mắm nào an toàn nhất trên thị trường thì Nam Ngư sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho bữa cơm gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *