Nước mắm Nam Ngư có tốt không khi có hàng triệu người Việt tin dùng

nước mắm nam ngư phú quốc

Nước mắm Nam Ngư có tốt không và đâu là tiêu chí để biết được rằng nước mắm Nam ngư tốt giữa ma trận thông tin về các thương hiệu nước mắm đang làm mất niềm tin của người tiêu dùng Việt? Cùng điểm qua một số thông tin dưới đây để bạn biết được nước mắm Nam Ngư có tốt không.

Nước mắm Nam Ngư có tốt không mà lại thành công tại thị trường Việt Nam, trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường nước mắm Việt Nam có sự xuất hiện của thương hiệu nước mắm Nam Ngư, từ một thương hiệu mới, trải qua quá trình nghiên cứu và đầu tư cải thiện sản phẩm thì ngày nay, nước mắm Nam Ngư là thương hiệu hàng đầu trong Top 3 thương hiệu nước mắm tại Việt Nam.

Thương hiệu được gầy dựng từ sự thấu hiểu người tiêu dùng

Từ bao đời nay, nước mắm là linh hồn, bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm Nam Ngư 3 năm liền (kể từ năm 2014) liên tục lọt vào Top 3 sản phẩm được người dân tiêu dùng bầu chọn, tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel). Vậy nước mắm Nam Ngư có tốt không và điều gì làm nên thương hiệu được 80% người Việt Nam tin dùng?

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, tròn vị hài hòa cả gia đình yêu thích.

Với hơn 50.000 cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu làm ra hương vị tuyệt hảo

Vậy nước mắm Nam Ngư có tốt không và được làm từ nguyên liệu gì mà thơm ngon đến vậy? Chất lượng nước mắm Nam Ngư đặc biệt nổi tiếng cũng bởi nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những người sản xuất của Masan chỉ sử dụng cá cơm tươi ngon. Những mẻ cá này được đánh bắt ngay từ những vùng biển gần nơi các nhà thùng được xây dựng. Để đảm bảo sự tươi ngon, cá sẽ được trộn đều với muối ngay trên thuyền sau khi đánh bắt.

bữa cơm gia đình với nước mắm Nam Ngư

Ngoài ra, các mẻ cá cơm trước khi được đưa vào ủ trong nhà thùng còn phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe ngay tại cảng về tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô để đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Công ty nước mắm nào cũng có thể cải tiến quy trình sản xuất, nhưng chính những người tư vấn mới là điều làm nên sự khác biệt. Tại nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Ngư, bậc thầy nước mắm lâu đời nhất có đến 40 năm kinh nghiệm trong ngành.

Mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc từ khâu lựa chọn nguồn cá tươi ngon đến giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi hàng triệu chai nước mắm đến với bếp ăn của các gia đình.

Hiện nay nhà thùng nước mắm của Công ty Masan đã được thiết lập hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ quy trình công nghệ cho tới nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm cũng như thành phẩm…. Nhà máy còn sở hữu các phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn ở mức độ cao nhất.

Sứ mệnh chăm sóc từng bữa cơm gia đình Việt

Những chai nước mắm Nam Ngư thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Gần đây, vào tháng 5/2017, Công ty Masan Consumer đã cho ra đời nước mắm Nam Ngư Phú Quốc cao cấp. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc. Được biết, sự ra đời của sản phẩm này được xem như một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của nước mắm Nam Ngư trên thị trường gia vị. Sản phẩm hiện có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Với sứ mệnh chăm sóc từng bữa cơm gia đình Việt, nước mắm Nam Ngư luôn lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phát triển. Nước mắm Nam Ngư có tốt không, câu trả lời đã được giải đáp bởi hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *