Nước mắm Chinsu Đệ Nhị: “Chìa khóa thành công khi vào bếp”

Nước mắm chinsu hương cá hồi

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị được chắt lọc từ 100% cá cơm nguyên chất, sản phẩm với vị ngon đặc trưng làm đắm say lòng người. Là món quà giá trị của biển khơi, đầy ý nghĩa mà Masan dành để tri ân những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Theo như kết quả một cuộc điều tra mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Chinsu Đệ Nhị chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?

nhà thùng nước mắm nam ngư

Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Chinsu Đệ Nhị như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước mắm Chinsu Đệ Nhị là câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là những gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm Chinsu Đệ Nhị là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm mang tên những thương hiệu này. Điều đó cho thấy được độ nổi tiếng của các sản phẩm Masan mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn Chinsu VN cũng bởi chất lượng trong từng sản phẩm.

Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Nước mắm ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm song các chuyên gia Masan chỉ tuyển chọn những mẻ cá cơm tươi sống từ vùng biển Phú Quốc. Cá cơm sau thời gian ủ chượp sẽ cho chất lượng nước mắm có độ đạm tự nhiên cùng hương vị thơm ngon rất đặc trưng.  Để đến được với các nhà thùng, những mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí: tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối… đảm bào cho nguồn mắm cốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

cho cá vào nhà thùng nước mắm

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ém khí trong thùng gỗ suốt một thời gian dài, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia của Masan vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Nguồn nước mắm cốt nguyên chất sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Đệ Nhị Chinsu hứa hẹn: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

nước mắm bánh cuốn chả

Thấu hiểu khẩu vị người dùng là chìa khóa thành công của Masan  

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng Việt Nam, các chuyên gia của Masan đã nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm Chinsu Đệ Nhị. Trước mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm rất tốn thời gian, công sức. Thấu hiểu điều đó, Masan giới thiệu tới người tiêu dùng chỉ trong một chai nước mắm Chinsu Đệ Nhị thơm ngon, không cần thơm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt là nước mắm an toàn tới sức khỏe. Chính điều này đã giúp cho CHIN-SU nhiều năm đứng vững top các thương hiệu bán chạy nhất, được nhiều bà nội trợ tin dùng.

Được sản xuất bằng phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chắt lọc từ nguồn cá tươi ngon cùng các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Masan tin rằng, với những chia sẻ trên, các bà nội trợ sẽ chọn cho mình được một gia vị an toàn cho sức khỏe. Nước mắm Chinsu Đệ Nhị hiện được các chị em nội trợ tin dùng bởi chất lượng ưu Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *