Nước mắm Chinsu đậm đặc: “Trọn vẹn vị ngon, gắn kết gia đình”

nước mắm chinsu đậm đặc hương cá hồi

Nước mắm Chinsu đậm đặc một sản phẩm mới trong bộ sưu tập sản phẩm nước mắm của công ty Masan. Điều đó cho thấy rằng đội ngũ chuyên gia Masan luôn tỉ mẩn nghiên cứu và phát triển, luôn luôn tích cực tìm tòi để cho ra những sản phẩm mới, phù hợp với người tiêu dùng nhất.

Sau hơn một thập kỷ, thương hiệu gia vị của Masan có vẻ “cứng cáp” hơn rất nhiều trên “đấu trường” ngành hàng tiêu dùng nhanh. Cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, những nghệ nhân làm nước mắm Chinsu đậm đặc đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, mở rộng thị phần bằng con đường “xuất ngoại” là bài toán chiến lược của doanh nghiệp Masan trong những năm tới đây.

nước mắm chinsu đậm đặc hương cá hồi

Nước mắm Chinsu đậm đặc: Tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Ít ai biết rằng Công ty Cổ phần Masan Phú Quốc, đơn vị quản lý nhà máy sản xuất nước mắm Masan được đánh giá là một trong hai nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc với hàng trăm thùng nước mắm. Nhà thùng đang liên tục mở rộng quy mô để trở thành nhà thùng có sản lượng đứng đầu toàn đảo trong năm 2016. Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng Việt, công ty Masan còn sử dụng thêm các nguồn mắm cốt từ rất nhiều nhà thùng nổi tiếng khác, chiếm tới 50% nguồn nước mắm nhỉ, cốt trên khắp Việt Nam.

nước mắm chinsu đậm đặc

Cá hồi được biết tới là một loài cá biển quý hiếm có chứa nhiều Omega-3 rất có lợi cho sức khỏe, cần thiết cho sự phát triển của não, nhất là trẻ em. Sau quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công, Masan chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm nước mắm Chinsu đậm đặc được bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu. Với công nghệ này hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần thăng hoa.

Tham vọng tính đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu Việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Nước mắm Chinsu vị ngon hài hòa chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

Nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng vị đậm đặc, dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự kết hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là “quốc hồn quốc túy” đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến như vậy.

Masan ứng dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon miệng làm kiểu dáng của nước mắm Chinsu đậm đặc chai thủy tinh hương cá hồi càng thêm độc đáo và khác biệt. Lớp màng co này đồng thời có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời giúp bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với dung tích 500ml khắp các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với mức giá hợp lý và thiết kế bắt mắt, sang trọng và rất tiện dụng cùng chất lượng sản phẩm vượt trội.

Nước mắm chinsu hương cá hồi

nước mắm chinsu cùng gia vị món ăn

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khẩu vị của người tiêu dùng chính là kim chỉ nam để Nam Ngư Chinsu ngày một cố gắng hơn, đem đến những sản phẩm chất lượng như nước mắm Chinsu đậm đặc phục vụ người tiêu dùng. Mười năm nỗ lực để giữ vững vị trí số một Việt Nam, Top 3 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn suots 3 năm liền, kể từ năm 2014. Thành tích này sẽ tiếp thêm động lực để Masan kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng” nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *