Nam Ngư Đệ Nhị: Hương vị Việt cho gia đình Việt

nước mắm nam ngư đệ nhị hình ảnh

Nam Ngư Đệ Nhị được làm từ nguồn cá tươi ngon, chuẩn chất lượng với quy trình chế biến công phu và tinh tế, nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị đảm bảo chất lượng thơm ngon, tròn vị cho mọi bữa cơm gia đình.

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn” bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa nhiều thương hiệu, nước mắm Chinsu Việt Nam 2 năm liền đều lọt vào top sản phẩm được 80% người dân Việt Nam tin tưởng chọn mua (theo báo cáo Brand Foodprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel). Vậy nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị đã làm sao trở thành thương hiệu được 80% người Việt Nam tin dùng?

1/. Nam Ngư Đệ Nhị: Nước mắm ngon từ nguyên liệu sạch

Xây dựng năm 2007, một năm sau nhà thùng Masan Phú Quốc chính thức được đưa vào hoạt động. Tổng diện tích nhà thùng rộng 22.110 m2 bao gồm 448 thùng ủ chượp với sức chứa khoảng 10.000 tấn cá. Nguyên liệu đóng thùng chủ yếu từ các loại gỗ như bằng lăng, bời lời, dên dên. Đây là những loại gỗ dẻo dai, thớ mịn, thân không cong vênh, chịu độ mặn tốt, không độc hại và không có mùi lạ. Những miếng gỗ này được niềng bằng mây tre rất vững chắc, độ bền cao. Mỗi thùng cao hơn 2 mét được quét một lớp nhựa cây mít bên trong. Theo kế hoạch của Masan nhà thùng sẽ được mở rộng lên gấp 3 lần trong một vài năm tới.

Đây là cơ sở cung cấp khoảng 15% tổng nhu cầu nước mắm cốt nguyên liệu cho sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn hợp tác thu mua từ các nhà sản xuất nước mắm uy tín tại Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết… Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

2/. Nam Ngư Đệ Nhị Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Các sản phẩm nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị của doanh nghiệp mình đều được chế biến và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Doanh nghiệp có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định đã đặt ra. Kèm theo đó là các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa.

chén nước mắm được lấy từ nhà thùng

Vấn đề thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam đang ở mức báo động mà nguyên nhân do nguồn nguyên liệu đầu vào không được kiểm soát. Nhà sản xuất lạm dụng các loại hóa chất không được phép hoặc không tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm…

“Điều này có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của hàng triệu người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn tác động xấu đến việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản và thực phẩm chế biến của Việt Nam ra thế giới” đại diện Masan cho biết.

nước mắm bánh cuốn chả

3/. Nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị: sứ mệnh chăm sóc mọi bữa cơm gia đình Việt

Trải qua kinh nghiệm và các bài học cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, những chuyên gia Chin-Su Nam đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn trong gần 10 năm. Theo một khảo sát mới được công bố ở Việt Nam, trung bình mỗi người sử dụng khoảng 4 lít nước mắm/năm. Như vậy, với trên 90 triệu dân, Việt Nam mỗi năm tiêu thụ khoảng 360 triệu lít nước mắm.

Ngoài Nam Ngư Nhãn Vàng, hiện nay nước mắm Nam Ngư Đệ Nhị còn được xuất khẩu sang các nước như Úc, Đức, Ba Lan và Hungary… “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng bằng cả tình yêu và trái tim của mình”, nữ Tổng Giám đốc Nước mắm Masan Phú Quốc chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *