Dầu hào tỏi ớt Chin-Su: Đổi mới món xào, hảo hạng món quen

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU mới – Công thức chế biến các món xào nhanh chóng mà vẫn đảm bảo lưu giữ lại các dưỡng chất thiết yếu của món ăn. Sản phẩm được các đầu bếp Việt tin cậy dù chỉ là “gương mặt” mới xuất hiện trong làng gia vị tiêu dùng Việt Nam.

Dầu hào tỏi ớt

Nếu dầu ăn có tầm quan trọng nhất định trong ẩm thực thì dầu hào cũng là một cái tên không kém cạnh sự trọng yếu. Dầu hào là một dạng nước sốt được chế biến bằng nguyên liệu chính là hàu tươi, là một thứ gia vị màu nâu sẫm, hương rất thơm và vị đậm đà.

Thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp sản xuất dầu hào. Tuy nhiên, mới nhất nhưng hương vị lại ghi dấu ấn thơm ngon chính là dầu hào thuộc CHIN-SU Foods – Dầu hào tỏi ớt CHINSU mới. Dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng chất lượng hảo hạng từ sản phẩm này mang lại mới chính là thứ khiến người dùng thật sự để tâm.

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU mới mang đến sự mới mẻ cho các món nướng, kho, xào với cách ướp gia vị vô cùng độc đáo. Hỗn hợp nước sốt cô đặc được ra đời nhờ sự kết hợp ăn ý từ hào tươi và tỏi ớt nồng thơm tạo thành một thứ gia vị đem đến cho vị giác và thị giác của người dùng sự mê đắm. Người dùng hiện có thể tìm thấy sản phẩm tại các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *