Chinsu Food: Mang đến bữa ăn tiện lợi cho người tiêu dùng

Chinsu Food nhãn hàng quen thuộc của hàng chục triệu người Việt. Mỗi sản phẩm gia vị của Chinsu trong suốt 15 năm qua luôn tự hào, kết nối tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và thế giới.

Với mong muốn đem đến những gia vị hảo hạng cho bữa ăn ngon, phong phú và tràn đầy hứng khởi cho hơn 90.000 triệu tiêu dùng Việt, Công ty Masan đã cho ra nhãn hàng Chinsu Food về nước mắm, nước tương, tương ớt. Mỗi món ăn mà người tiêu dùng làm ra sẽ góp phần làm tăng thêm nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt.

  1. Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan

Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan được thành lập vào năm 1996. Hiện tại, với 22 năm kinh nghiệm trên thị trường thực phẩm, Masan đã đem lại những thành tựu to lớn như 98% trong các hộ gia đình Việt thì sẽ có ít nhất một sản phẩm của Công ty.

chinsu food bữa ăn ngon cho gia đình

Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan được thành lập vào năm 1996

Trong năm 2017, Công ty Masan tự hào đứng trong Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2017 theo kết quả của Brand Finance và Top 10 Công ty thực phẩm uy tín” theo Vietnam Report. Ngoài ra, Masan Consumer tiếp tục nằm trong Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn Việt Nam trong suốt 5 năm qua, theo Bảng xếp hạng Brand Footprint của Kantar Worldpanel 2017.

  1. Những dòng sản phẩm của Chinsu Food

Hiện nay, Chinsu Food đang sở hữu 3 dòng sản phẩm nước mắm, nước tương, tương ớt với các mặt hàng như nước mắm Chinsu thượng hạng, nước mắm Chinsu hương cá hồi, nước tương Chinsu chuẩn vị ngon thượng hạng, tương ớt Chinsu hảo hạng, tương cà Chinsu hảo hạng.

Chinsu thượng hạng biến “cơm trắng thành tuyệt phẩm”

Theo báo cáo thường niên năm 2017 của Công ty Masan, thị trường tương ớt Chinsu đang chiếm 71%, thị trường nước tương chiếm 67% và thị trường nước mắm chiếm 66%. Có thể thấy Masan đang cố gắng xây dụng thương hiệu một cách vững mạnh.

Mục tiêu của Masan năm 2022 là đảm bảo mỗi người Việt Nam dùng ít nhất một sản phẩm, Công ty đã và đang nỗ lực cho ra những sản phẩm mang tính chất đột phá để nữa ăn của người tiêu dùng trở nên phong phú.  Ngoài ra, Masan cũng sẽ trở thành Công ty hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam bằng cách tập trung vào một số chiến lược then chốt của Công ty.

  1. Quy trình sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu sạch

Với mong muốn đưa đến những sản tốt và chất lượng tốt đến với người tiêu dùng. Công ty đã đầu từ vào 13 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được nằm rải rác ở các địa điểm chiến lược tại 10 tỉnh thành trên cả nước, gồm Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Phú Quốc, Hải Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Nghệ An và Hậu Giang nhằm cắt giảm chi phí phân phối cũng như đáp ứng khẩu vị của từng địa phương.

Bên ngoài nhà máy hiện đại của Masan

Các nguyên liệu chính được sử dụng trong sản xuất của Chinsu Food bao gồm cá cơm, dầu cọ, đậu nành, ớt tươi, đường, bột kem, dầu cọ, nước khoáng, các hương liệu và các loại gia vị khác nhau. Ngoài ra, các vật liệu đóng gói như nhãn giấy, nhựa, thủy tinh, hộp carton, nhựa PP, tô/cốc giấy, túi nhựa là các thành phần quan trọng trong chi phí sản xuất sản phẩm.

Để đảm bảo truy xuất nguồn gốc nguyên liệu, Masan yêu cầu các nhà cung cấp nước ngoài cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, phân tích, kiểm dịch nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật không biến đổi gen; các nhà cung cấp trong nước cần có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm dịch động vật và thực hành nông nghiệp tốt. Các nhà cung cấp đạt chất lượng trong thời gian dài sẽ được đánh giá là “nhà cung cấp đã được phê duyệt” và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng hàng năm.

Chinsu Food trong những năm tới sẽ luôn cố gắng và đẩy mạnh thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn đưa sản phẩm ra các nước trên Thế giới nhằm phục vụ người Việt đang sinh sống và định cư ở nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *