Chinsu thượng hạng: “Tuyệt phẩm gia vị Việt”

chinsu thượng hạng

Chinsu thượng hạng chinh phục thị trường tiêu dùng hỏa tốc nhờ vào các tiêu chí: Ngon mắt, ngon hương, ngon vị. Masan luôn nỗ lực không ngừng, nghiên cứu sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới tay người dùng.

Theo Masan, một bữa ăn ngon phải luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho cả nhà lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm không chỉ là biểu tượng ẩm thực truyền thống của người Việt, mà còn là một gia vị “thần thánh” không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Masan tự hào mang đến dòng sản phẩm nước mắm mới mang tên Chinsu thượng hạng, một loại gia vị hảo hạng làm biết bao bà nội trợ nôn nao muốn mang về cho căn bếp của mình.

rót chén nước mắm chinsu

Chinsu thượng hạng: Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu thượng hạng với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Quy trình sản xuất hiện đại

Masan cho đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, các nhà máy tại đây đều sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 17025 với mục đích kiểm tra, kiểm định lại chất lượng đầu ra luôn ở mức đạt chuẩn cao nhất. Quá trình đóng chai thanh trùng, khép kín tuyệt đối là yếu tố cuối cùng quyết định thành công của một chai nước mắm an toàn CHIN-SU.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Theo như nguồn tin chính xác từ phía doanh nghiệp Masan cung cấp, nước mắm Chinsu thượng hạng được sản xuất theo công nghệ của CHIN-SU Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước mắm Chinsu thượng hạng là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc nước mắm cao cấp. Được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu, mùi vị thơm ngon dịu ngọt. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng lại kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để tạo nên sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đậm vị và thơm ngon.

Để cho ra những chai nước mắm Chinsu thượng hạng, Masan Consumer đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ rằng, Masan không những chăm lo đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

chinsu thượng hạng

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt

Thành công đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người tiêu dùng. Masan luôn lắng nghe những khó khăn từ các bà nội trợ trong quá trình vào bếp. Trước đây, mỗi bữa cơm, các chị em nội trợ đều phải tốn thời gian dành cho công đoạn pha chế nước mắm. Thấu hiểu điều đó, Masan mang đến cho người tiêu dùng giải pháp trong từng giọt nước mắm Chinsu thượng hạng ngọt bùi vị cá, sánh quyện, đậm đà, dù ăn với cơm trắng cũng ngon. Nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng phù hợp cho mọi mục đích: chấm, nêm nếm, ướp nấu. Không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. (Khám phá nước mắm nào tốt cho sức khỏe)

Bằng chứng đanh thép hơn đó chính là sự xuất hiện với tần suất dày đặc của nước mắm Chinsu thượng hạng cùng các loại gia vị khác của Chin-Su Nam Ngư tại ngày hội ẩm thực Food Fest, một trong những khu vực gây được ấn tượng mạnh và thu hút đông đảo người tiêu dùng chính là điểm trải nghiệm các món ăn đường phố Hà Nội do chính tay đầu bếp Phạm Tuấn Hải thực hiện tại khu vực Food Studio của Chin-Su.

Chính điều này đã giúp cho nước mắm Chinsu thượng hạng nói riêng, cũng như Nam Ngư Chin-Su nói chung nhiều năm đứng vững Top 3 các thương hiệu bán chạy nhất do người tiêu dùng bình chọn. Vị trí thứ 5 trong Top 40 thương hiệu có giá trị nhất cũng đã là sự minh chứng hùng hồn cho một doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *