Chinsu hương cá hồi: “Đậm ngon chắc ngọt quyện chặt yêu thương”

chinsu hương cá hồi

Chinsu hương cá hồi được Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) chính thức tung ra thị trường toàn quốc. Với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng mang lại hương vị thơm ngon, dịu ngọt hơn bất cứ loai nước mắm nào khác trên thị trường.

Theo một kết quả báo cáo thường niên, chính xác từ ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố thì cứ 10 hộ gia đình Việt đã có đến 8 hộ chọn mua thương hiệu nước mắm Nam Ngư, nước mắm Chinsu Viêt Nam ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị và nông thôn. Nhận thấy mặt hàng gia vị đầy tiềm năng, Masan đã tung ra thị trường dòng sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi, một sản phẩm cao cấp với chất lượng ngày một nâng cao, vị ngon hài hòa cho bữa cơm gia đình quyện chặt yêu thương.

chinsu hương cá hồi

Nguyên liệu cá hồi hảo hạng đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Masan cho biết một trong những vũ khí bí mật để chinh phục thị trường khó tính ở Việt Nam chính là khâu chọn lựa nguyên liệu. Nguyên liệu phải thật đặc biệt thì nước mắm mới đạt chất lượng cao. Mất nhiều năm để nghiên cứu, khảo sát thị trường ngành mắm cũng như thấu hiểu khẩu vị người dùng, các nghệ nhân ở Masan đã quyết định chọn cá hồi – một sản vật của Bắc Âu làm nguyên liệu chính cho sản phẩm lần này.

Đặc điểm nổi bật ở sản phẩm Chinsu hương cá hồi chính là hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên, cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm và muối biển tạo nên hỗn hợp nước chấm thơm ngon và hấp dẫn. Có thể sử dụng để làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Dây chuyền sản xuất Chinsu cá hồi đạt chuẩn của Bộ Y tế

Chinsu hương cá hồi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng không chỉ là sản phẩm nước chấm thơm ngon mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Masan luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt Nam. “Tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu này đều phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của chúng tôi”, Masan Consumer cho biết.

Theo như nguồn tin chính xác từ phía doanh nghiệp Masan cung cấp, nước mắm Chinsu cá hồi được sản xuất theo công nghệ của Chinsu Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

nước mắm chinsu thượng hạng

Bên cạnh đó, với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của Chinsu hương cá hồi thượng hạng – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu, mùi vị thơm ngon dịu ngọt.

rót chén nước mắm chinsu

Để cho ra những chai nước mắm Chinsu hương cá hồi, Masan Consumer đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ rằng, Masan không những chăm lo đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước mắm Chinsu hương cá hồi như một làn gió mới mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho thị trường gia vị của người Việt. Bên cạnh những thương hiệu tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu Nam Ngư hương cá hồi với vị ngon đậm đà khó cưỡng, say đắm lòng người nghiễm nhiên trở thành sản phẩm yâu thích của hầu hết các bà nội trợ dù là khó tính. Đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên đấu trường gia vị Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *